0939673111

Lợi ích của phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự cho doanh nghiệp hiện nay

Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển, số lượng nhân viên cũng ngày càng tăng việc quản lý hồ sơ nhân sự ngày càng khó khăn hơn. Đó là lúc doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự. Bên cạnh việc mang lại hiệu quả cao cho công tác quản lý, thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm, lưu trữ, nó còn giúp doanh nghiệp nâng cao tính liên kết giữa các bộ phận, phòng ban; tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt giúp các doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn chi phí thuê nhân sự và kho lưu trữ. 

Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sựmột ứng dụng văn phòng giúp quản lý toàn diện thông tin của người lao động từ ngày vào công ty cho đến khi nghỉ việc. Là một công cụ văn phòng hữu dụng giúp người dùng quản lý toàn bộ hồ sơ của doanh nghiệp một cách khoa học và hiệu quả. Từ đó tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp.

Quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả hơn với phần mềm

Những lợi ích của phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự:

  • Quản lý toàn diện thông tin của người lao động từ ngày vào làm công ty cho đến khi nghỉ việc: quản lý theo phòng ban, quản lý tình trạng hợp đồng, quá trình công tác – chức vụ, diễn biến lương, phép năm, khen thưởng, kỷ luật,…

  • Quản lý gia hạn và in hợp đồng hàng loạt: Chức năng giúp cho người sử sụng có thể quản lý và thống kê được thông tin các hợp đồng sắp hết hạn, hoặc đến hạn ký hợp đồng tiếp theo. Phần mềm cho phép tạo hợp đồng mới và in hợp đồng hàng loạt cho nhiều người cùng 1 lúc. Dữ liệu hồ sơ có thể attach scan chứng từ gốc có dấu đỏ chữ ký in ra khi cần.

  • Quản lý đăng ký các chế độ xin nghỉ: Cho phép người lao động đăng ký các chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm, thai sản… Đăng ký chế độ đi làm ưu tiên: con nhỏ, việc đặc biệt… Kết nối trực tiếp tới phân hệ quản lý chấm công để có thể quản lý thông tin vào ra và thời gian làm việc của lao động theo từng ngày khai báo.

Quản lý hồ sơ nhân sự nhanh chóng tiết kiệm thời gian

  • Quản lý thông tin phép năm: Thống kê chi tiết số phép được hưởng, số phép đã sử dụng, số phép còn lại…. Cung cấp các chức năng hủy phép tồn, tính lại phép tồn năm trước, thanh lý phép năm.
  • Chức năng cảnh báo: Mỗi khi đăng nhập vào phần mềm hiển thị màn hình cảnh báo nhân viên hết hạn hợp đồng, nhân viên sinh nhật theo ngày… Gửi nhanh các cảnh báo này qua email, zalo, SMS cho người lao động.

Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự thực sự rất hữu ích đối với các doanh nghiệp hiện nay. Lưu trữ thông tin của nhân viên một cách khoa học hơn, dễ dàng tìm kiếm, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên trong doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *