0939673111

Những lợi ích của phần mềm quản lý hợp đồng điện tử

Trong nền kinh tế mở và điều kiện phát triển công nghệ thông tin như hiện nay, hợp đồng điện tử đang dần trở thành phương thức được nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn thay thế cho các loại hợp đồng truyền thống. Và phần mềm quản lý hợp đồng điện tử cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi khả năng tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch, dễ dàng trao đổi dữ liệu và chia sẻ thông tin.

Hợp đồng điện tử là gì?

Hợp đồng điện tử là hợp đồng được thiết lập dưới dạng thông điệp dữ liệu. Giá trị pháp lý của hợp đồng điện tử không thể bị phủ nhận chỉ vì hợp đồng đó được thể hiện dưới dạng thông điệp dữ liệu.

Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử là gì?

Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử là công cụ được tích hợp các chức năng quản lý hợp đồng điện tử: Quản lý mẫu hợp đồng, Quản lý hợp đồng, Xử lý hợp đồng, Tra cứu và báo cáo,… giúp cho doanh nghiệp kiệm thời gian, đảm bảo độ chính xác cao và có tiến độ thực hiện được hợp đồng một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu.

Lợi ích phần mềm quản lý hợp đồng điện tử:

– Tiết kiệm thời gian: 

+ Phần mềm hợp đồng điện tử giúp doanh nghiệp rút ngắn các quy trình ký kết. Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian đi lại, đàm phán, chờ đợi so với hoá đơn truyền thống. Gửi nhận tức thời, ký đồng loạt không giới hạn số lượng chỉ trong 1 phút.

– Tiết kiệm chi phí:

+ Tiết kiệm chi phí cho việc in ấn văn bản, hợp đồng, chi phí đi lại, lưu trữ hợp đồng .

– Linh động đáp ứng mọi loại hình hợp đồng/ tài liệu/chứng nhận điện tử:

+ Hợp đồng thương mại

+ Hợp đồng lao động

+ Các văn bản khác

– Giao diện thân thiện, xử lý thông minh:

+ Tự động kiểm soát sai sót trong quá trình: lập, điều chỉnh, trình ký, ký, gửi – nhận, lưu trữ, báo cáo hợp đồng

+ Chức năng trình ký, ký theo lô, không giới hạn số lượng.

– Ký mọi lúc, mọi nơi:

+ Gửi, nhận và ký hợp đồng tại văn phòng, khi đang đi công tác hoặc bất kỳ đâu, kiểm tra xong là ký

+ Ký trên PC, Laptop, Tablet, Mobile…

+ Ký với mọi loại chữ ký số: Chữ ký số Token, chữ ký số HSM, OTP mail, OTP SMS

Chuyên gia FPT giải đáp trực tuyến về hợp đồng điện tử - FPT - Vận hành số  VnExpress

– Tra cứu, tổng hợp, báo cáo:

+ Phần mềm cho phép người dùng tra cứu hợp đồng theo quyền và hỗ trợ kiết xuất các kiểu báo cáo: tổng hợp báo cáo theo từng loại hợp đồng, doanh thu; tổng hợp báo cáo theo từng năm; báo cáo chi tiết hợp đồng đã xuất;…thuận tiện cho việc đối chiếu dữ liệu, kê khai, hoạch toán kế toán,…

– Tích hợp với các giải pháp quản lý doanh nghiệp:

+ Phần mềm hợp đồng điện tử được hỗ trợ khả năng trao đổi, tích hợp dữ liệu với các phần mềm quản trị khác: HRM, CRM, ERP,… giúp đồng bộ hoá hệ thống dữ liệu cho người dùng và người quản lý.

– Quản lý hợp đồng với mọi mô hình doanh nghiệp: Tập đoàn, Tổng công ty

+ Doanh nghiệp có thể quản lý, xuất hợp đồng nhanh chóng chỉ trong 1 phút không giới hạn số lượng hợp đồng. Tùy theo nhu cầu và quy mô sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng hợp đồng riêng lẻ hoặc hàng loạt.

Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử hiện nay khá được các doanh nghiệp chú ý. Bởi tính chính xác và thuận tiện cho các doanh nghiệp, cũng như cơ quan quản lý. Cùng FTSHRM tìm hiểu kỹ hơn sự kết hợp giữa quản lý nhân sự và quản lý hợp đồng điện tử TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *