0939673111

Phần mềm chấm công: tất cả những thông tin bạn cần biết (P1)

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm máy chấm công vào việc quản lý nhân viên của mình đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Bởi những chức năng và tiện ích mà nó mang đến. Tuy nhiên, cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Thì phần mềm chấm công cũng xuất hiện không ít trên thị trường cùng với nhiều thông tin khác nhau. Điều này, khiến cho mọi người bị loãng thông tin và khó chọn được một phần mềm chấm công tốt.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại tất cả những thông tin mà bạn cần biết. Để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

phần mềm chấm công

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG LÀ GÌ?

Phần mềm chấm công chính là phần mềm có khả năng thu thập các thông tin giờ giấc ra vào, làm thêm, đi muộn về sớm, của từng nhân viên để người lãnh đạo có thể quản lý nhân viên được tốt hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian chấm công nhân viên. Đặc biệt những bảng tính lương mà cán bộ nhân sự thống kê được rất chính xác và minh bạch.

Phần mềm chấm chông có những lợi ích gì?

Khi giải thích khái niệm “phần mềm chấm công là gì” FTSHRM cũng có nói qua về lợi ích của phần mềm máy chấm công đối với các công ty, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đó chỉ là những lợi ích cơ bản thôi. Dưới đây mới thực sự là những tác dụng thực sự hữu ích mà phần mềm mang đến cho người sử dụng.

– Việc chấm công được hoàn toàn tự động, giúp hạn chế bị rò rỉ thông tin. Cũng như việc gian lận trong chấm công của nhân viên.

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho phòng kế toán và hành chính. Trong việc làm bảng lương cho nhân viên

– Đảm bảo việc tính lương cho nhân viên bằng phần mềm hoàn toàn minh bạch. Không bị sai sót hoặc can thiệp bằng thủ công như trước.

– Việc chấm công nhân viên theo ca làm, theo ngày nghỉ phép, tăng căng, làm ngày Lễ, Tết rất chính xác.

– Ngăn ngừa được những sai sót rất hay xảy ra trong việc áp dụng các quy chế làm việc và tăng ca.

– Tăng cường được khả năng quản lý nhân viên

– Các báo báo được xuất ra file Excel giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát và theo dõi từng nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *