0939673111

Chấm công online – Giải pháp Quản lí nhân sự hiệu quả

Trong kỷ nguyên công nghệ, không có gì bất ngờ khi công nghệ luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trước tình hình đại dịch Covid-19 khiến cách ly xã hội trở thành yêu cầu bắt buộc, xu hướng làm việc từ xa đã phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Chấm công online từ đó đã ngày càng thịnh hành, minh chứng là ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn Chấm công online để tăng cường hiệu quả quản lí nhân sự.

Vậy Chấm công online đem lại lợi ích gì?

Thứ nhất là đảm bảo thời gian làm việc minh bạch.

Trước xu thế làm việc từ xa hay vì những nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan mà nhân viên không thể chấm công thủ công, giải pháp hữu hiệu giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình làm việc của nhân viên là Chấm công online. Bởi nhân viên sẽ phải cung cấp thông tin địa điểm làm việc (qua hình ảnh) và thời gian check-in. Từ đó sẽ giảm được thời gian nhân viên không làm việc, thời gian nhân viên đã rời đi sớm.

Thứ hai, tiết kiệm thời gian cho bộ phận nhân sự.

Thực tế, việc thu thập và tổng hợp dữ liệu công, đơn tăng ca của nhân viên theo cách thủ công tốn nhiều thời gian, công sức và không tránh khỏi sai sót. Bằng cách nâng cấp hệ thống lên Chấm công online tổ chức sẽ giảm thiểu công việc liên quan tới giấy tờ, excel. Điều này đồng nghĩa là bộ phận nhân sự sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung vào hoạt động chiến lược khác, tăng cường hiệu quả sử dụng lao động.

Thứ ba, giảm nguy cơ mất dữ liệu và giúp tra cứu dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Bảng công bị mất dữ liệu là điều không mong muốn nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Một hệ thống Chấm công online trực tuyến sẽ giúp lưu trữ dữ liệu an toàn, bên cạnh đó nhân viên có thể truy cập để tra cứu thời gian làm việc mọi lúc, mọi nơi mà không cần chờ tới cuối kỳ công lương.

Thứ tư, tăng cường độ chính xác.

Bạn có hay nhận được phản hồi từ phía nhân viên: “Tại sao tôi đã chấm công nhưng không có giờ chấm?”. Đây là tình huống không tránh khỏi với người làm công lương, do chấm công thủ công phụ thuộc hoàn toàn vào con người nên nhân viên có thể mắc lỗi lúc này hay lúc khác, bất kể nhân viên có tính tỉ mỉ cao thì sai sót này hoàn toàn có thể xảy ra. Với phương án Chấm công online nhân viên bắt buộc sẽ phải xác nhận trạng thái chấm công thành công thì dữ liệu mới được ghi nhận, vì vậy mà độ chính xác gần như tuyệt đối.

Thứ năm, tăng cường sự hài lòng của nhân viên.

Mặc dù khi cố gắng áp dụng hệ thống Chấm công online bạn sẽ không tránh khỏi một số phản hồi không đồng thuận từ phía nhân viên, tuy nhiên theo thời gian nhân viên sẽ trở nên hài lòng do những lợi ích từ Chấm công online đem lại. Như đã kể ở trên đó là sự minh bạch thời gian làm việc; tính linh hoạt cho phép nhân viên checkin, truy cập, tra cứu dữ liệu mọi lúc mọi nơi; giảm thiểu rủi ro do mất dữ liệu và giảm thiểu sai sót từ hình thức chấm công truyền thống.

(Chấm công online nằm trong hệ thống Phần mềm nhân sự – tiền lương FTSHRM là phần mềm tin cậy hàng đầu được các tổ chức, doanh nghiệp tin dùng)

Hệ thống Chấm công online sẽ thực sự hữu ích trước xu hướng làm việc từ xa, vì đặc thù công việc nhân viên không thể tới công ty chấm công. Điều bạn cần là lựa chọn một hệ thống Chấm công online chất lượng, bên cạnh đó hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về đội ngũ chăm sóc khách hàng của đối tác và những lợi ích, ưu đãi đi kèm khi sử dụng dịch vụ.

Chấm công online nằm trong hệ thống Phần mềm nhân sự – tiền lương FTSHRM hiện nay được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng trong công tác quản trị. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng; độ tin cậy cao; tính chính xác, ổn định và tương thích với hầu hết hệ điều hành phổ biến luôn là lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi: 0904931566 hoặc 02466666836

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *