0939673111

TẠI SAO CÔNG NGHIỆP 4.0 LÀ QUAN TRỌNG VÀ TẠI SAO CÁC NHÀ SẢN XUẤT NÊN CHĂM SÓC

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hay còn gọi là Công nghiệp 4.0. Cực kỳ phù hợp và ngày càng quan trọng trong sản xuất vì nhiều lý do. Nói một cách đơn giản nhất có thể, Công nghiệp 4.0 đại diện cho làn sóng tiếp theo của công nghệ thúc đẩy hiệu quả trong các hoạt động.

Việc không áp dụng công nghệ của Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư sẽ khiến các tổ chức bị tụt lại phía sau. Vì hoạt động của họ sẽ không đủ số hóa để phù hợp với các đối thủ cạnh tranh.

Tại sao Công nghiệp 4.0 lại quan trọng trong sản xuất?

Có một số lý do chính khiến công nghệ Công nghiệp 4.0 ngày càng được các nhà sản xuất áp dụng:

công nhiệp 4.0 chuyển đổi số trong quản lý nhân sự

Tiết kiệm chi phí: 

Các giải pháp Giám sát máy móc, chiến lược bảo trì dự đoán. Và công nghệ vận hành tiên tiến khác sẽ giúp các nhà sản xuất giảm thời gian chết. Tăng thông lượng và tổng thể, giảm chi phí cung cấp các bộ phận chất lượng.

Dân chủ hóa dữ liệu: 

Cùng với nhiều ngành công nghiệp khác. Sản xuất đã phải chịu đựng dữ liệu bị che lấp. Không chỉ giữa các bộ phận riêng biệt trong tổ chức mà còn ở các cấp độ khác nhau (ví dụ: cấp máy, cấp nhà máy, công ty). Hoạt động được kết nối cung cấp khả năng truy cập vào các nguồn dữ liệu khác nhau. Và nếu được thực hiện đúng cách, sẽ cung cấp một cách dễ dàng. Để sử dụng dữ liệu đó cho việc ra quyết định hiệu quả.

Hoạt động nhanh nhẹn: 

Khả năng phản ứng nhanh chóng với nhu cầu biến động, xu hướng sản phẩm mới. Khoảng cách kỹ năng và những thách thức không thể đoán trước khác là chìa khóa cho bất kỳ nhà sản xuất nào. Với công nghệ phù hợp, các nhà sản xuất có nhiều khả năng xoay chuyển thành công khi gặp nghịch cảnh.

công nghiệp 4.0 chuyển đổi số trong HRM

Tài liệu và Truy xuất nguồn gốc: 

Với thông tin được số hóa, một lượng dữ liệu sản xuất gần như vô hạn có thể được lưu trữ thông qua đám mây. Điều này có nghĩa là tất cả thông tin được thu thập theo cách thủ công có thể được chuyển đổi sang hệ thống thu thập dữ liệu số hóa. Có thể được sử dụng cho mọi việc, từ đào tạo công nhân mới với kiến ​​thức kế thừa. Đến xây dựng các thuật toán nâng cao với dữ liệu lịch sử. Các tùy chọn là không giới hạn miễn là dữ liệu được lưu trữ và có thể truy cập theo cách như vậy để xây dựng giải pháp.

Giữ chân khách hàng: 

Quyền lực giữa các nhà cung cấp và người tiêu dùng tiếp tục có xu hướng hướng tới khách hàng. Với kỳ vọng ngày càng tăng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao này. Các nhà sản xuất sẽ buộc phải áp dụng công nghệ để hỗ trợ tùy biến. Phát triển sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *