0939673111

Chuyển đổi số trong quản lý nhân sự – thay đổi để bắt kịp thời đại

Trong thời đại 4.0 như ngày nay việc ứng dụng công nghệ thông tin để vận hành và quản lý doanh nghiệp đã trở thành xu thế. Từ đó một phát sinh một đòi hỏi đối với các doanh nghiệp phải nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số để bắt kịp thời đại. Và một phần rất quan trọng trong quá trình này luôn được các cấp quản lý hết sức chú trọng đó là chuyển đổi số trong quản lý nhân sự

Chuyển đổi số trong quản lý nhân sự là gì?

Hiện nay có nhiều định nghĩa và cách hiểu về chuyển đổi số. Hiểu một cách đơn giản, chuyển đổi số là việc sử dụng các công nghệ số để thay đổi mô hình kinh doanh, tạo ra những cơ hội, doanh thu và giá trị mới.

Theo đó, ta cũng có thể hiểu chuyển đổi số trong quản lý nhân sự chính là quá trình áp dụng số hóa vào hoạt động vận hành, quản lý nhân sự: tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, tính lương, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân,… giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý và năng suất lao động, tiết kiệm tối đa chi phí, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại công nghệ 4.0.

Tại sao nên chuyển đổi số trong quản lý nhân sự ?

  • Tiết kiệm chi phí nhờ tự động hóa quy trình, tiết kiệm thời gian, tối ưu nhân lực và giảm chi phí vận hành
  • Cập nhật nhanh chóng và chính xác nhờ hệ thống thông tin, báo cáo thông suốt, kịp thời
  • Nâng cao năng suất và tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp nhờ đẩy nhanh quá trình xử lý công việc, tăng hiệu quả và chất lượng công việc
  • Tăng sự nhanh nhẹn và đổi mới

automation in hrm

Giải pháp cho doanh nghiệp 

Đầu tư vào phần mềm quản lý nhân sự là bước quan trọng nhất để thực hiện chuyển đổi số trong quản lý nhân sự. Phần mềm này phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nghiệp vụ của bộ phận hành chính nhân sự, phải tích hợp các thông tin quan trọng và cho phép truy cập dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả để tổng hợp nên các báo cáo, thực hiện đánh giá từ đó hỗ trợ việc ra quyết định.

Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp về chuyển đổi số quản lý nhân sự và mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình này, chúng tôi đã xây dựng nên phần mềm quản lý nhân sự FTSHRM. Phần mềm gồm các phân hệ tính năng chính:

  • Quản lý hồ sơ nhân sự
  • Cổng thông tin nhân sự
  • Kết nối với máy chấm công và tính toán công tự động
  • Tính lương
  • Quản lý bảo hiểm

Ngoài ra FTSHRM còn có các phân hệ tính năng khác được xây dựng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp đảm bảo đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của bộ phận nhân sự. Đặc biệt trong thời gian gần đây FTSHRM đã được tích hợp thêm tính năng E-CONTRACT – ký kết hợp đồng lao động điện tử hợp tác cùng EFY và tính năng ứng trước tiền lương cho người lao động hợp tác cùng với WEWAY.

Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *